Có nên sử dụng băng vệ sinh Elis ban đêm

Băng vệ sinh Elis là sản phẩm mới xuất hiện tại Việt Nam trong đó có đa dạng chủng loại, kích thước và cả dòng ban đêm ban ngày. Nhiều bạn gái còn băn khoăn có nên sử dụng băng vệ sinh Elis ban đêm không hay chỉ sử dụng một loại duy nhất cho cả ngày. Để giải đáp vấn đề này, chúng mình sẽ cùng tìm hiểu sự cần thiết sử dụng băng vệ sinh Elis ban đêm trong những ngày nguyệt san ghé thăm nhé.

1. Băng vệ sinh Elis ban đêm có chức năng đặc biệt

Băng vệ sinh Elis ban đêm được ra đời dựa trên sự nghiên cứu kỹ càng của các chuyên gia đầu ngành nhằm mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho phụ nữ. Một giấc ngủ trung bình thường có thời gian từ 7-9 tiếng, các loại băng vệ sinh ban ngày có thể thấm hút tối đa 3-4 tiếng. Do vậy với khoảng thời gian dài nguyên đêm cần một loại băng vệ sinh dày hơn, thấm hút tốt hơn và đảm bảo an toàn nhất cho các tư thế ngủ khác nhau.

Ngoài thời gian dài, khi nằm ngủ dịch lỏng sẽ chảy ra và di chuyển nhiều hướng khác nhau hơn so với khi chúng ta đứng hay vận động. Do đó băng vệ sinh Elis ban đêm có chiều dài tới 35 cm, bề ngang cũng rộng hơn ôm sát cơ thể vách ngăn chống tràn 2 bên.

Cấu trúc của dòng băng vệ sinh Elis ban đêm rất chuyên biệt nhằm mang đến cho con gái một giấc ngủ ngon không cần lo lắng tràn băng, dính grap giường nữa.

2. Băng vệ sinh Elis ban đêm không gây hầm bí

Nhiều bạn lầm tưởng băng vệ sinh Elis ban đêm có thiết kế dày dặn để thấm hút tốt sẽ gây hầm bí ngột ngạt. Tuy nhiên Elis ban đêm có lỗ thấm hút siêu thần kỳ nhanh chóng hút chất dịch, công nghệ khóa chất lỏng kép ngăn thấm ngược hiệu quả, do vậy bề mặt miếng băng luôn khô thoáng và dễ chịu.

Băng vệ sinh Elis ban đêm có đặc điểm mặt bông mềm mại khi sử dụng nếu cử động cũng không lo cọ xát làm đau làn da vùng nhạy cảm.

3. Băng vệ sinh Elis ban đêm an toàn cho sức khỏe phụ nữ

Sử dụng băng vệ sinh thông thường cho ban đêm dường như chưa đủ yên tâm từ sự đảm bảo an toàn sức khỏe, không bị tràn trong ngày ấy, đặc biệt khi đi ngủ, cơ thể ở trạng thái nằm nghỉ khó phòng tránh viêm nhiễm, có mùi khó chịu cảm giác bí bách khi người lúc nào cũng phải “đính kèm” băng.

Lựa chọn băng vệ sinh Elis ban đêm hoàn toàn yên tâm do đây là loại băng vệ sinh cao cấp được sản xuất theo công nghệ hiện đại Nhật Bản, nhập khẩu và phân phối bởi đơn vị uy tín có kiểm soát gắt gao tất cả các khâu.

Băng vệ sinh Elis ban đêm được sản xuất và đóng gói kín theo dây chuyền hoàn toàn tự động, không qua tay người tiếp xúc, nhằm tránh nhiễm khuẩn lần 2, an toàn và vệ sinh ở mức độ rất cao nhất.

Để đồng hành cùng con gái tự tin ngủ theo tư thế mình yêu, Elis đã mang đến dòng sản phẩm để bạn trải nghiệm thật yên tâm. Giờ bạn đã thực sự tin tưởng nên sử dụng băng vệ sinh Elis vào ban đêm chưa nào?

Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn băng vệ sinh thực sự an toàn

Liên hệ Elis:

Website: https://elis.com.vn
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/elisvietnam/
Sản phẩm Elis: https://elis.com.vn/san-pham-bang-ve-sinh-elis/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *