Chọn băng vệ sinh tốt cho cô gái ưa vận động thể thao

Các cô gái trẻ năng động luôn có thói quen vận đông thể dục thể thao mỗi ngày để tăng cường sức khỏe. Nhưng liệu những ngày ấy ghé thăm, các nàng có cần phải chững lại không? Và chọn loại băng vệ sinh nào tốt để phù hợp cho team ưa thể thao vậy?

1. Tiêu chí chọn băng vệ sinh cho nàng ưa vận động

Nỗi phiền toái lớn nhất ngày đèn đỏ đối với các nàng yêu thích vận động đó chính là lo sợ tràn băng để lại dấu vết trên quần áo hoặc không thoải mái do mặc cảm trang phục hơi bó sát. Do vậy hầu hết các nhãn hàng băng vệ sinh thường có nhiều kích thước khác nhau và đặt nặng tiêu chí thấm hút tốt để các cô gái hoàn toàn có thể thoải mái tự tin vận động thể thao trong kỳ đèn đỏ.

Và xét theo các yêu cầu về dòng băng vệ sinh của các cô gái, các chuyên gia đã đưa ra những tiêu chí để bạn lựa chọn dòng băng vệ sinh phù hợp:

– Kích thước dài và rộng hơn bình thường

– Độ thấm hút tốt: Cũng như ngày thường, khi chơi thể thao hoặc các trò vận động mạnh, bạn cần lựa chọn trang phục thấm hút tốt.

– Thiết kế bề mặt mềm mại

– Siêu mỏng

2. Băng vệ sinh Elis nào phù hợp

Thương hiệu Elis có 3 dòng băng vệ sinh khác nhau đó là: Elis Fairy Wings siêu thấm, Elis Extra Sim 0.1 siêu mỏng, Elis Sensitive Care siêu mềm. Mỗi dòng đều có loại kích thước phù hợp cho các cô gái thường xuyên vận động hoặc tập thể dục thể thao.

Đối với dòng băng vệ sinh Elis siêu thấm, loại băng vệ sinh có chiều dài lần lượt 25 cm và 30 cm với khả năng thấm hút siêu nhanh, siêu khô thoáng lại vô cùng mềm mại chính là lựa chọn phù hợp cho các cô nàng thích bay nhảy đấy.

Đối với dòng Elis siêu mỏng chắc hẳn các cô nàng mặc đồ bó sát để tập yoga hoặc erobic vô cùng yêu thích. Với thiết kế siêu siêu mỏng chỉ 1mm nên mọi cử động đều cô cùng thoải mái và tự tin. Sức mạnh thấm hút của Elis siêu mỏng cực tốt, mặt bông vô cùng mềm mại nên các hoạt động cọ xát vùng da khi luyện tập không bị ảnh hưởng. Loại kích thước 25cm và 30cm là lựa chọn phù hợp cho các nàng đấy.

Dòng băng vệ sinh Elis Sensitive Care là loại siêu mềm mại dành cho các cô gái có làn da đỏng đảnh nhạy cảm. Vì thế loại này cũng vô cùng mềm mại cho mọi hoạt động của bạn khi chơi thể thao thật thoải mái. Elis siêu mềm có kích thước 25cm -30 cm đều được các cô gái Nhật ưa vận động ưu tiên lựa chọn.

3. Những lưu ý khi vận động ngày đèn đỏ

Không nên tạm ngưng các hoạt động thể dục thể thao trong ngày đèn đỏ. Tuy nhiên đối với ngày nhạy cảm này cũng cần lưu ý một số điều để đảm bảo sức khỏe bản thân.

1. Nên chọn môn thể thao nhẹ nhàng phù hợp như yoga, đi bộ, nâng tạ tay <2kg
2. Hãy Giảm bớt thời gian luyện tập so với ngày bình thường
3. Bổ sung nước đầy đủ, các cô gái biết nước quan trọng thế nào cho chu kỳ của mình rồi phải không?

Xem thêm: Bí quyết giúp con gái ngủ ngon trong “ngày đèn đỏ”

Liên hệ Elis:

Website: https://elis.com.vn
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/elisvietnam/
Sản phẩm Elis: https://elis.com.vn/san-pham-bang-ve-sinh-elis/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *