Vì sao băng vệ sinh Elis có nhiều kích thước?

Có khi nào nàng thắc mắc rằng, tại sao băng vệ sinh lại cần có nhiều kích thước và chiều dài không? Thực ra do nhu cầu sử dụng vào từng thời gian và lượng kinh nguyệt khác nhau nên cần các loại băng vệ sinh với chiều dài đa dạng để chị em lựa chọn.

Băng vệ sinh Elis được phân ra thành 2 loại: dòng băng vệ sinh ban ngày và băng vệ sinh ban đêm. Chính vì mục đích sử dụng khác nhau tạo nên chiều dài của miếng băng cũng nhiều loại hơn.

Chiều dài của băng vệ sinh Elis ban ngày gồm 2 kích thước là 22.5 cm và 25 cm, ban đêm là 30cm và 35 cm. Chiều dài của lõi thấm hút ngắn hơn chiều dài của toàn miếng băng vệ sinh, thông thường dao động từ 1 – 2.5cm. Khi lựa chọn các dòng băng vệ sinh trên thị trường, các bạn nên chú ý hơn đến phần chiều dài của lõi thấm hút để không lo tràn băng trong những ngày kinh nguyệt nhiều.

Bề ngang của miếng băng vệ sinh Elis được thiết kế thon gọn, vừa vặn với cơ thể. Thông thường chiều ngang của miếng băng ban ngày có kích thước như nhau, còn dòng ban đêm, miếng băng loại 30 cm có kích thước nhỏ hơn.

Theo nhận định của nhiều người sử dụng các dòng băng vệ sinh khác nhau, khi vận động và các tư thế vận động khi làm việc, khi ngủ để không bị tràn băng và chất dịch không bị lem ra khỏi các vùng khác đòi hỏi miếng băng phải ôm sát âm đạo, bề rộng miếng băng phải ôm sát hai bên mép mông và miếng băng vệ sinh phải cố định. Riêng đối với dòng sản phẩm ban đêm đòi hỏi phải chiều dài, chiều rộng và miếng băng ôm sát vào âm đạo và mông mới đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Nhưng vấn đề đặt ra là mỗi người sẽ sử dụng loại quần lót khác nhau, kích thước mông khác nhau, tư thế ngủ và giường ngủ cũng tùy từng người. Do vậy bạn cũng có thể lựa chọn chiều dài băng vệ sinh dựa theo kích cỡ của đồ lót. Nếu đồ lót hơi nhỏ một chút thì băng vệ sinh 30cm chắc chắn sẽ phù hợp hơn với loại 35cm. Do đó, hãy lựa chọn một loại băng vệ sinh có chiều dài phù hợp để bạn có thể thoải mái khi ngủ bạn nhé!

Băng vệ sinh Elis hiểu được nhu cầu của phụ nữ hiện đại và luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, chăm sóc toàn diện cho phụ nữ trong những ngày nhạy cảm. Công nghệ sản xuất hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, dây chuyền sản xuât và đóng gói hoàn toàn tự động. Ngoài ra, Elis tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn an toàn quôc tế, kiểm soát chặt chẽ tiêu chuẩn vệ sinh từ khâu nguyên liệu cho tới sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng. Bạn hoàn toàn an tâm để đồng hành cùng Elis vượt qua những ngày ẩm ương thật thoải mái và dễ chịu nhé.

Xem sản phẩm băng vệ sinh Elis tại đây: https://elis.com.vn/san-pham-bang-ve-sinh-elis/

*

Website: https://elis.com.vn
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/elisvietnam/

One thought on “Vì sao băng vệ sinh Elis có nhiều kích thước?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *