Băng vệ sinh Elis xuất xứ từ đâu?

Băng vệ sinh Elis là dòng sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng nhanh chóng được chị em phụ nữ yêu thích và săn tìm. Do những đặc điểm ưu việt nhiều ưu điểm mang đến cảm giác thật thoải mái trong những ngày nhạy cảm, băng vệ sinh Elis chắc chắn sẽ khiến những người khó tính nhất cũng sẽ hài lòng.

Băng vệ sinh Elis được nhắc đến nhiều nhất với tên băng vệ sinh Nhật Bản. Tuy nhiên xuất xứ của băng vệ sinh Elis tại ở đâu nhiều bạn vẫn chưa có câu trả lời chính xác.

Băng vệ sinh ELIS chính thức ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào năm 1985 bởi tập đoàn DAI PAPER CORPORATION nhà sản xuất giấy lớn nhất Nhật Bản. Elis được tạo ra với mong muốn hỗ trợ toàn diện và xóa tan những nỗi bất tiện trong những ngày “bất chợt” của chị em phụ nữ.

Dòng sản phẩm băng vệ sinh Elis đã và đang phát triển khắp các nước châu Á và thế giới. Do mở rộng thị trường và định hướng giảm chi phí sản xuất giúp giá thành sản phẩm rẻ hơn phù hợp với thu nhập trung bình của thị trường Đông Nam Á nói chung và châu Á nói riêng, thương hiệu Elis bắt đầu sản xuất tại Thái Lan năm 2016.

Toàn bộ công nghệ tiên tiến độc quyền từ Nhật Bản được áp dụng đầy đủ trong sản xuất. Thương hiệu đã dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại và qua nhiều công đoạn kiểm nghiệm nghiêm ngặt, cùng với đó là chọn lọc sử dụng những nguyên liệu phù hợp, an toàn để đem đến với người dùng. Mang lại sự tiện nghi, chất lượng, sự tin tưởng trong từng sản phẩm.

ELIS mang đến một dòng sản phẩm chất lượng cao và thực sự khác biệt từ thiết kế, đặc điểm cho đến cấu trúc, thành phần mang lại cho thế giới phụ nữ cảm giác thật sự thoải mái và an toàn.

Ngoài ra. những chuyên gia hàng đầu, những kỹ sư thuộc phòng nguyên cứu và phát triển sản phẩm của tập đoàn Daio không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm. Nhờ đó Elis được đông đảo phụ nữ Nhật công nhận mềm mại, êm ái và thoải mái khi sử dụng. 

Ngày nay tập đoàn DAIO đã và đang phối hợp chặt chẽ với công ty Lê Mây để cập nhật nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng, cải tiến chất lượng sản phẩm mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho phụ nữ Việt.

Từ năm 2017, Elis chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH SX TM DV Lê Mây. So với các dòng sản phẩm đã có mặt trên thị trường, ELIS mang đến một dòng sản phẩm chất lượng cao và thực sự khác biệt từ thiết kế, đặc điểm cho đến cấu trúc, thành phần mang lại cho thế giới phụ nữ cảm giác thật sự thoải mái và an toàn tuyệt đối.  

Băng vệ sinh Elis có nhiều dòng sản phẩm, nhiều kích thước cho bạn lựa chọn:

  • ELIS FAIRYWING SIÊU THẤM (ban ngày, ngày đêm, ban đêm)
  • ELIS EXTRA SLIM SIÊU MỎNG (ban ngày, ngày đêm)
  • ELIS SENSITIVE CARE SIÊU MỀM (ban ngày, ngày đêm, ban đêm)

*

Website: https://elis.com.vn
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/elisvietnam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *