8 công dụng bất ngờ của băng vệ sinh Elis khiến ngạc nhiên

Chắc hẳn ai cũng biết băng vệ sinh để làm gì rồi phải không? Tuy nhiên băng vệ sinh còn có những lợi ích mà bạn chưa từng nghĩ đến đâu nhé. Hãy khám phá ngay những công dụng của băng vệ sinh trong cuộc sống hàng ngày dưới đây thôi nào.

Băng vệ sinh giúp ngăn ngừa mồ hôi chân hiệu quả

Đối với những người thường xuyên ra mồ hôi chân thì việc sử dụng những đôi giày để vận động như đá bóng, chạy bộ thật sự là một nỗi ám ảnh. Những ngày thời tiết nắng nóng oi bức, việc mồ hôi chân thường xuyên tiết ra sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu phải không?

Để khắc phục được điều này, nhiều anh chị em sử dụng băng vệ sinh để lót dưới đế giày nhằm thấm hút mồ hôi chân vừa làm cho đôi giày tăng thêm mềm mại. Bạn cứ thử luôn sẽ thấy nó lợi hại vô cùng.

Thấm mồ hôi nách bằng băng vệ sinh

Ngoài chân, khu vực dưới cánh tay cũng thường xuyên bị đổ mồ hôi nên bạn cũng nên chú ý để khỏi mất tự tin khi bị người khác phát hiện nha.

Để khắc phục được tình trạng này một cách nhanh chóng, bạn chỉ cần lót một miếng băng vệ sinh vào phần trong áo, dưới nách và cố định lại bằng một mũi kim để không bị rơi ra ngoài nhé.

Thấm hút mồ hôi ngực bằng băng vệ sinh

Cũng giống như việc thấm hút mồ hôi chân và nách, đối với phần ngực, nếu bạn gặp tình trạng ra mồ hôi nhiều thì bạn có thể lót 2 miếng băng vệ sinh Elis vào bên trong chiếc áo ngực là được. Khá đơn giản nhưng nó lại đem tới hiệu quả bất ngờ lắm đấy.

Thay thế bông tẩy trang bằng băng vệ sinh

Có thể bạn khá bất ngờ về công dụng của băng vệ sinh tuyệt vời này phải không nào? Tuy nhiên bạn hãy áp dụng thử, đảm bảo sẽ thấy rất bất ngờ đấy.

Nếu trong trường hợp bạn quên bông tẩy trang, hay hết bông tẩy trang thì hãy sử dụng miếng băng vệ sinh để thay thế bằng cách đổ một chút nước hoa hồng hay nước tẩy trang chuyên dụng lên băng vệ sinh rồi dùng nó để tẩy trang như bình thường là xong.

Công dụng của băng vệ sinh trong việc tẩy sơn móng tay

Những màu sơn móng tay cứng đầu, bám chắc trên móng tay khiến bạn tẩy mãi không sạch? Vậy tại sao không áp dụng thử phương pháp tẩy sơn móng tay bằng băng vệ sinh nhỉ? Bạn chỉ cần cắt nhỏ miếng băng vệ sinh rồi thấm vào acetone, rồi cuốn lên phần móng tay và để khoảng vài phút bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kinh ngạc.

Băng vệ sinh làm thơm tủ quần áo

Công dụng bất ngờ của băng vệ sinh này khiến bạn ngạc nhiên phải không nào? Vào mùa hè, thời tiết ẩm thấp, mưa nhiều, đôi khi còn trời nồm khiến tủ quần áo của bạn có mùi khó chịu. Vậy để làm thơm tủ quần áo bạn hãy xịt một chút nước hoa vào băng vệ sinh, rồi để vào góc tủ, để giúp mùi hương dịu làn thỏa, thấm vào quần áo thơm tho hơn.

Làm miếng lót dưới chân bàn, ghế ​

Bàn, ghế và các đồ dùng nội thất khác khi di chuyển trên sàn nhà, sẽ làm sàn nhà bị trầy xước, hư hỏng ngay.

Để giảm trầy xước, tăng độ bền cho sàn nhà, bạn có thể dán một vài miếng băng vệ sinh dưới chân bàn, ghế, việc dọn đồ đạc sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.

Dùng làm khăn lau kính mắt

​Nếu bạn không có khăn lau kính, lấy tạm một chiếc băng vệ sinh đặt vào hộp hay bao đựng kính để sử dụng lau kính khi cần.

Lưu ý là bạn nên đặt mặt trong của băng vệ sinh áp vào bề mặt kính, không nên đặt mặt ngoài của miếng băng áp vào mặt kính để tránh làm trầy kính.

Hãy lưu lại những công dụng hay ho của băng vệ sinh Elis này để sử dụng mỗi khi cần dùng trong cuộc sống nhé. Nếu còn có những lợi ích hay ho nào từ băng vệ sinh hãy chia sẻ ngay với Elis nhé.

Xem thêm: Băng vệ sinh Elis có mấy loại? Giá bao nhiêu?

Website: https://elis.com.vn
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/elisvietnam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *