Cách bảo quản băng vệ sinh Elis an toàn

Băng vệ sinh Elis được coi như bảo bối không thể thiếu đối với chị em phụ nữ trong những ngày ẩm ương nhạy cảm. Một trong những điều chị em cần lưu ý là biết sử dụng và bảo quản băng vệ sinh đúng cách để đảm bảo không những giúp chị em “đối phó” được với những ngày đèn đỏ và còn giúp chị em thêm thoải mái, tự tin, đồng thời cũng góp phần đáng kể trong việc chăm sóc sức khỏe.

Cất giữ băng vệ sinh Elis như thế nào?

Có thể bạn chưa biết, trong quá trình sản xuất băng vệ sinh Elis Nhật Bản được khử trùng ở nhiệt độ rất cao nên khi băng vệ sinh Elis khi tiếp xúc với môi trường không khí trực tiếp sẽ có thời gian sử dụng nhất định. Nếu để nguyên trong bao bì sản phẩm, thời gian sử dụng an toàn trong khoảng 3 năm. Tuy nhiên khi mở gói băng vệ sinh, bạn nên sử dụng trong khoảng thời gian 1 tháng.

Đó cũng chính là lý do chị em cũng không nên dự trữ quá nhiều băng vệ sinh chỉ vì tiện, và đặc biệt chú ý thời gian sử dụng của băng vệ sinh khi mua sản phẩm.

Sau khi mở gói băng nên cất ở nơi khô ráo thoáng mát để miếng băng không bị ẩm ướt. Tính chất của băng vệ sinh là hút ẩm và chất lỏng vì thế nếu để ở môi trường độ ẩm cao, băng vệ sinh Elis rất dễ bị ẩm, giảm hiệu quả thấm hút cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Nhà vệ sinh là nơi các bạn hay có thói quen để băng vệ sinh vì tiện lợi. Tuy nhiên không nên để ở đây do có độ ẩm vao và nhiều vi khuẩn.

Những lưu ý sử dụng và bảo quản băng vệ sinh Elis trong kỳ kinh

Thời gian mua: Mua về dùng ngay và nếu có dùng dư ra khi hết kì kinh nguyệt, lưu ý bảo quản trong túi cotton để dùng hết vào tháng sau. Nếu có thói quen bỏ băng vệ sinh lẫn trong túi xách không bọc kín và để lẫn cùng mỹ phẩm và đồ cá nhân thì hãy dừng lại ngay vì túi xách chứa hàng tỉ vi khuẩn nguy hiểm mà bạn không thể thường trước.

Cách dùng băng vệ sinh đúng cách: Rửa tay sạch sẽ trước khi đeo băng tránh vi khuẩn truyền từ tay tới băng vệ sinh. Thần chú: thay băng ít nhất 3-4 tiếng một lần dù lượng kinh ít hay nhiều. Trong “ngày ấy”, chị em nên dùng vòi hoa sen, tránh tắm và ngâm bồn.

Bảo vệ chính cơ thể bạn: Trong ngày đèn đỏ, nên nghe nhạc, thư giãn và tham gia một số hoạt động thể thao nhẹ để giúp cơ thể thoải mái. Khi tâm trạng tốt và ăn uống điều độ sẽ giúp cơ thể có sức đề kháng cao, giảm mệt mỏi trong ngày ấy.

Xem thêm: Cách xử lý băng vệ sinh Elis sau khi sử dụng

*

Website: https://elis.com.vn
Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/elisvietnam/

One thought on “Cách bảo quản băng vệ sinh Elis an toàn

  1. Pingback: Chọn mua băng vệ sinh Elis Nhật ở đâu? - Elis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *