Đăng kí nhận mẫu dùng thử băng vệ sinh Elis hoàn toàn miễn phí

Nhằm mang đến cơ hội trải nhiệm dòng sản phẩm băng vệ sinh cao cấp đến từ Nhật Bản mang tên Elis Fairy Wings siêu thấm, Elis sẽ dành tặng ngay 400 suất quà hấp dẫn hoàn toàn miễn phí dành cho tất cả các cô gái.

Qùa tặng bao gồm: hộp 2 miếng BVS ban ngày + hộp 2 miếng BVS ban đêm dòng Elis Fairy Wings.

Cách thức đăng ký nhận quà mẫu dùng thử như sau:

 Bước 1: Like fanpage Elis Vietnam: https://www.facebook.com/elisvietnam/, like và share post thông báo chương trình ở chế độ công khai cùng hashtag: #Elis #Năngđộngtựtin_Ngạigingayay 

➡ Bước 2: Tag tên 3 người bạn tại post thông báo.

➡ Bước 3: Đăng ký thông tin nhận mẫu dùng thử dưới đây.

Thời gian đăng ký nhận quà từ Elis: 12/06 – 20/06/2019

Lưu ý: Ban tổ chức sẽ không duyệt các tài khoản ảo, tải khoản mới lập, tài khoản dưới 150 bạn và không làm đủ các bước bên trên.  

Ngoài các trường hợp nói trên, ban tổ chức sẽ lựa chọn ngẫu nhiên người chơi đăng ký nhận quà.

Các bạn hãy nhanh chóng đăng ký thông tin và đừng quên làm theo đầy đủ các bước của BTC để tăng thêm cơ hội may mắn được nhận quà nhé!

————————–

Băng vệ sinh ELIS chính thức ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào năm 1985 bởi tập đoàn DAI PAPER CORPORATION nhà sản xuất giấy lớn nhất Nhật Bản. Elis được tạo ra với mong muốn hỗ trợ toàn diện và xóa tan những nỗi bất tiện trong những ngày “bất chợt” của chị em phụ nữ.

Elis mang đến ba dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của phái đẹp: Elis Fairy Wings (Elis siêu thấm) – Cho ngày ấy êm nhẹ như bay, Elis Extra Slim (Elis siêu mỏng) – Siêu mỏng chỉ 1mm và Elis Sensitive Care (Elis siêu mềm) – Êm nhẹ cho làn da nhạy cảm nhất.

Băng vệ sinh Elis mặt bông êm ái, đôi cánh mềm mại, siêu thấm hút và khô thoáng cho bạn gái năng động tự tin ngại gì ngày ấy. Hãy cảm nhận để nhận thấy sự khác biệt.

—————————

12 thoughts on “Đăng kí nhận mẫu dùng thử băng vệ sinh Elis hoàn toàn miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *