♥ Về Elis

Băng vệ sinh Elis chính thức ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào năm 1985 bởi tập đoàn DAI PAPER CORPORATION nhà sản xuất giấy lớn nhất Nhật Bản. Elis được tạo ra với mong muốn hỗ trợ toàn diện và xóa tan những nỗi bất tiện trong những ngày “bất chợt” của chị em phụ nữ. Những chuyên gia hàng đầu, những kỹ sư thuộc phòng nguyên cứu và phát triển sản phẩm của tập đoàn Daio không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm. Nhờ đó Elis được đông đảo phụ nữ Nhật công nhận mềm mại, êm ái và thoải mái khi sử dụng.  

Từ năm 2017, Elis chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH SX TM DV Lê Mây. So với các dòng sản phẩm đã có mặt trên thị trường, ELIS mang đến một dòng sản phẩm chất lượng cao và thực sự khác biệt từ thiết kế, đặc điểm cho đến cấu trúc, thành phần mang lại cho thế giới phụ nữ cảm giác thật sự thoải mái và an toàn tuyệt đối.  

Băng vệ sinh Elis có nhiều dòng sản phẩm, nhiều kích thước cho bạn lựa chọn:

  • ELIS FAIRYWING SIÊU THẤM (ban ngày, ngày đêm, ban đêm)
  • ELIS EXTRA SLIM SIÊU MỎNG (ban ngày, ngày đêm)
  • ELIS SENSITIVE CARE SIÊU MỀM (ban ngày, ngày đêm, ban đêm)

Sản phẩm băng vệ sinh Elis được sản xuất tại Thái Lan theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Hiện Elis đã có mặt tại khắp các đại lý, cửa hàng, hệ thống siêu thị trên toàn quốc.


♥ Về Lê Mây

Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây là một thành viên của tập đoàn Lotus (Lotus Group), chuyên phân phối các sản phẩm hàng đầu Nhật Bản. Công ty Lê Mây bắt đầu thực hiện các hoạt động kinh doanh kể từ năm 1996 và chính thức được thành lập từ năm 2003. Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Lê Mây không ngừng nỗ lực để trở thành nhà phân phối hàng đầu thị trường Việt Nam trong nhiều nghành hàng trong đó có băng vệ sinh Elis.

Mục tiêu của Lê Mây là trở thành nhà phân phối CHUYÊN NGHIỆP, TIN CẬY hàng đầu Việt Nam. Nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới đã lựa chọn Lê Mây là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho các sản phẩm như: Tã Giấy GOO.N, Băng vệ sinh Elis, Sản Phẩm Dinh Dưỡng Morinaga, Mỹ Phẩm Cao Cấp Kracie, PIP, Matsuya…

Với phương châm “Cung cấp các sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất”, Lê Mây cam kết đem đến sự hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm Nhật Bản cho cả nhà phân phối và người tiêu dùng Việt Nam.