Chọn mua băng vệ sinh Elis phù hợp yêu cầu

Băng vệ sinh ngày nay khá đa dạng về chủng loại cũng như kích thước. Để lựa chọn sản phẩm băng vệ sinh thương hiệu uy tín không phải khó nhưng tìm được sản phẩm ưng ý và phù hợp với nhu cầu thì không phải cô gái nào cũng biết.

Băng vệ sinh Elis Nhật Bản rất nổi tiếng tại thị trường Nhật hiện đã có mặt tại Việt Nam để chăm sóc cho chị em phụ nữ trong những ngày ẩm ương trong tháng. Băng vệ sinh Elis mặt bông thiết kế có cánh mềm mại với nhiều dòng siêu thấm, siêu mềm và siêu mỏng cho bạn thoải mái suốt ngày dài.

Chọn băng vệ sinh Elis theo chu kỳ kinh nguyệt

Băng vệ sinh Elis có khá nhiều loại để bạn lựa chọn, vì thế trước khi mua bạn hãy nắm rõ chu kỳ kinh nguyệt của mình để tìm được dòng phù hợp. Thực tế chu kỳ kinh của mỗi người khác nhau. Có những cô gái mới bắt đầu kinh nguyệt nhưng cũng có nhiều người bước vào thời kỳ mãn kinh. Vì thế trong mỗi chi kỳ kinh có lượng kinh nguyệt hoàn toàn khác nhau, ít hoặc nhiều tùy vào từng người.

Chọn băng vệ sinh Elis theo lượng kinh nguyệt

Nhiều cô gái vẫn có thói quen sử dụng nguyên một loại băng vệ sinh cho toàn bộ chu kỳ kinh nguyệt của mình, cả những ngày nhiều, ngày ít, ban ngày hay ban đêm. Tuy nhiên trong chu kỳ kinh, những ngày đầu thường ào ao và ngày cuối thì ít hơn hẳn.

Băng vệ sinh Elis có kích thước 22.5cm, 25cm, 30cm, 35cm. Loại ban ngày dành cho các ngày ít bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại 22.5cm, còn 25 cm dành cho ngày kinh nguyệt nhiều.

Loại 35cm chiều dài dùng cho ban đêm để ngăn chống tràn khi ngủ ở nhiều tư thế. Riêng loại chiều dài 30cm bạn có thể sử dụng vào cả ban ngày bị nhiều và ban đêm.  

Chọn băng vệ sinh Elis phù hợp với cơ thể bạn

Ngoài vệc đa dạng về kích thước, Elis Nhật Bản còn mang tới nhiều chủng loại để phục vụ đông đảo yêu cầu của chị em phụ nữ. Elis có dòng Extra Slim 0.1 siêu mỏng chỉ 1mm, Fairy Wing siêu thấm hút và Sensitive Care siêu mềm chăm sóc da. Các bạn gái có thể tìm hiểu từng đặc điểm nổi bật của sản phẩm dể chọn lựa dòng phù hợp với sở thích cũng như cơ thể mình. Dòng Sensitive Care của Elis được thiết kế đặc biệt siêu mềm cho các cô nàng có làn da nhạy cảm cũng không hề lo lắng. 

Chọn băng vệ sinh Elis phù hợp với túi tiền của bạn

Băng vệ sinh Elis là một lựa chọn tuyệt vời cho những phụ nữ năng động tự tin trong thời đại mới. So với các dòng băng vệ sinh Nhật Bản trên thị trường Việt, Elis có giá rất cạnh tranh và hợp lý. Bất kỳ bạn gái nào cũng có thể mua dòng băng vệ sinh ưu việt này.

Tuy nhiên mỗi dòng của thương hiệu Elis sẽ có mức giá chênh lệch nhau. Tùy vào sở thích cũng như mức đầu tư của các bạn mà lựa chọn loại phù hợp. Hiện tại giá niêm yết của từng dòng sản phẩm băng vệ sinh Elis được công bố trên website https://elis.com.vn/ và fanpage facebook: https://www.facebook.com/elisvietnam/

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *