Về Elis

Băng vệ sinh ELIS chính thức ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào năm 1985 bởi tập đoàn DAI PAPER CORPORATION nhà sản xuất giấy lớn nhất Nhật Bản. Elis được tạo ra với mong muốn hỗ trợ toàn diện và xóa tan những nỗi bất tiện trong những ngày “bất chợt” của chị em phụ nữ. Những chuyên gia hàng đầu, những kỹ sư thuộc phòng nguyên cứu và phát triển sản phẩm của tập đoàn Daio không ngừng nghiên cứu, cải tiến chất lượng sản phẩm. Nhờ đó Elis được đông đảo phụ nữ Nhật công nhận mềm mại, êm ái và thoải mái khi sử dụng.  

Từ năm 2017, Elis chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty TNHH SX TM DV Lê Mây. So với các dòng sản phẩm đã có mặt trên thị trường, ELIS mang đến một dòng sản phẩm chất lượng cao và thực sự khác biệt từ thiết kế, đặc điểm cho đến cấu trúc, thành phần mang lại cho thế giới phụ nữ cảm giác thật sự thoải mái và an toàn tuyệt đối.  

Băng vệ sinh Elis có nhiều dòng sản phẩm, nhiều kích thước cho bạn lựa chọn:

  • ELIS FAIRYWING SIÊU THẤM (ban ngày, ngày đêm, ban đêm)
  • ELIS EXTRA SLIM SIÊU MỎNG (ban ngày, ngày đêm)
  • ELIS SENSITIVE CARE SIÊU MỀM (ban ngày, ngày đêm, ban đêm)

Sản phẩm băng vệ sinh Elis được sản xuất tại Thái Lan theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Hiện Elis đã có mặt tại khắp các đại lý, cửa hàng, hệ thống siêu thị trên toàn quốc.